Chia sẻ

Hoàn thành khóa đào tạo “Tiếng Nhật cho Comtor IT”

2023.08.07 3 phút đọc

Dù các buổi “tiệc” cùng hàng loạt hoạt động, sự kiện nội bộ diễn ra liên tục trong vài tuần qua, các thành viên VIS vẫn không quên nhiệm vụ học tập và nâng cao năng lực bản thân. Tháng 7 vừa qua, lần đầu tiên tại VietIS đã diễn ra một khóa đào tạo nội bộ dành riêng cho Phòng Biên – Phiên dịch. Chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng và trực tiếp giảng dạy bởi mentor của công ty – Comtor Lead.

Nội dung chương trình đào tạo được chia thành 5 buổi với các chủ đề như sau:

? Buổi 1: Chào hỏi và tiếp nhận hướng dẫn

? Buổi 2: Họp và giao tiếp trong dự án

? Buổi 3: Báo cáo tiến độ

? Buổi 4: Thuật ngữ tiếng Nhật dùng trong unit test, integration test, system test

? Buổi 5: Demo, User Acceptance Test (UAT), hỗ trợ sau bán hàng.

Không chỉ đội ngũ Comtor mà buổi đào tạo còn thu hút sự tham gia của các thành viên VietIS Solution (Nhật Bản). Nhân dịp này, đội ngũ Việt Nam và đội ngũ Nhật Bản cũng có thêm cơ hội giao lưu, kết nối với nhau nhiều hơn. Sau khi kết thúc khóa học, phần lớn người tham gia khảo sát đều phản hồi tích cực về tài liệu đào tạo do “cô Châu” biên soạn. Tuy vậy, một số ý kiến đề xuất cải thiện thêm phần file nghe cho các chương trình sau này. Bên cạnh đó, không ít học viên bày tỏ mong muốn được “tham gia thêm các khóa học tập trung nâng cao kỹ năng tiếng Nhật”, “cải thiện khả năng phiên dịch trong các buổi họp”, và “học thêm các thuật ngữ tiếng Nhật thường dùng trong những cuộc họp với khách hàng”.

Liên hệ

Bắt đầu với một buổi tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi vấn đề của bạn chưa được xác định hoàn toàn. Chúng tôi lắng nghe trước, sau đó đề xuất hướng giải quyết phù hợp.

  • Tư vấn miễn phí
  • Từ 30 phút trực tuyến
  • Có thể ký NDA theo yêu cầu
  • Đội ngũ hỗ trợ tiếng Nhật
Đăng nhập VietIS Bộ công cụ quản lý